FPT.TQDT- Giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp XNK

FPT.TQDT- Giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp XNK

FPT.TQDT
FPT.TQDT- Giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp XNK

Thực hiện kế hoạch cải cách hiện đại hóa hải quan giai đoạn 2005 – 2010, Tổng cục Hải quan đã chính thức thí điểm triển khai thủ tục hải quan điện tử từ năm 2005 tại 2 đơn vị hải quan đầu tiên là Chi cục Hải quan điện tử Hải Phòng và Chi cục Hải quan điện tử TP.HCM. Cho đến nay, thủ tục hải quan điện tử đã được triển khai tại 20 Cục Hải quan tỉnh, thành phố và tiến tới sẽ triển khai cho tất cả các Cục Hải quan trên toàn quốc. Thủ tục hải quan điện tử cũng chính thức đi vào cuộc sống kết thúc 7 năm thực hiện thí điểm. Song hành cùng với quá trình cải cách hiện đại hóa hải quan không thể không nhắc đến các nhà cung cấp phần mềm kê khai cho doanh nghiệp. Có thể kể đến Công ty Hệ thống thông tin FPT, Công ty Softech, Công ty Thái Sơn…

Theo Quyết định số 2869/QĐ-TCHQ ngày 31-12-2009 của Tổng cục Hải quan (TCHQ) về việc ban hành định dạng dữ liệu thông điệp điện tử trao đổi giữa cơ quan hải quan và các bên liên quan, Công ty Hệ thống Thông tin FPT là công ty đầu tiên được TCHQ chấp nhận phần mềm khai hải quan điện tử FPT.TQDT vào ngày 7-5-2012. Có thể nói với việc thực hiện thủ tục hải quan truyền thống (khai hải quan từ xa) và thủ tục hải quan điện tử, Công ty FPT đã tạo ra một sản phẩm hết sức thuận lợi cho doanh nghiệp XNK với chi phí hợp lý.

FPT.TQDT- Tiết kiệm thời gian, kê khai mọi lúc mọi nơi. Với các phần mềm khai hải quan, thông thường doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện kê khai tại văn phòng công ty. Tuy nhiên thực tế cho thấy trong quá trình kê khai thủ tục hải quan, các doanh nghiệp vẫn có thể mắc những sai sót. Việc phải quay về văn phòng để kê khai và sau đó lại đến chi cục hải quan để tiếp tục làm thủ tục đã làm mất thời gian, công sức và tiền bạc đáng kể. Với FPT.TQDT, doanh nghiệp chỉ cần copy phần mềm này vào thiết bị lưu trữ di động như USB là có thể kê khai tại bất kỳ nơi nào, tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Cán bộ làm thủ tục XNK cũng có thể kê khai tại nhà vào tối hôm trước và sáng hôm sau có thể đến chi cục hải quan để thông quan lô hàng.

FPT.TQDT- Tiết kiệm chi phí. Phần mềm FPT.TQDT doanh nghiệp chỉ cần mua bản quyền 1 lần và có thể triển khai không giới hạn số lượng máy. Khi mở rộng quy mô công ty có thể cài đặt bổ sung các máy tính khác, khi máy bị hỏng doanh nghiệp chỉ cần copy lại chương trình FPT.TQDT và chạy mà không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

FPT.TQDT- Nhỏ gọn nhưng đầy đủ tính năng. Phần mềm FPT.TQDT rất nhỏ gọn nhưng có các chức năng khai báo đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay như loại hình kinh doanh, gia công, sản xuất – xuất khẩu, chế xuất – tất cả đều có trên một chương trình FPT.TQDT. FPT.TQDT- Sử dụng không cần am hiểu về công nghệ thông tin (CNTT). Phần mềm FPT.TQDT xây dựng với trọng tâm là người sử dụng. Sử dụng chương trình FPT.TQDT không cần phải am hiểu CNTT, từ việc cài đặt hết sức dễ dàng, hướng dẫn sử dụng trực tiếp trên chương trình… Khi bạn gặp lỗi, chương trình sẽ tự động đọc lỗi và hướng dẫn cho bạn cách thức xử lý. Thực tế đã chứng minh với hơn 6000 doanh nghiệp sử dụng nhưng chưa có một ai cần phải được đào tạo hướng dẫn sử dụng chương trình.

FPT.TQDT- Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm FPT.TQDT doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ am hiểu về nghiệp vụ hải quan, có kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng các hệ thống CNTT cho ngành hải quan và đặc biệt là hệ thống thông quan điện tử hải quan.

Thông tin tham khảo:Website: fcs.com.vn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2014 Trung tâm dịch vụ chữ ký số FPT CA. Thiết kế Website bởi FPTCA.
Dịch vụ chữ ký số FPT CA - Thủ tục nhanh + bàn giao trong ngày + hỗ trợ 24/7 ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
Hello. Add your message here.

Mã số thuế (*)

Tên công ty

Địa chỉ trên ĐKKD

Tên người liên hệ

Điện thoại liên hệ (*)

Email (*)

Địa chỉ bàn giao